Chiều ngày 23/5, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với Hội LHPN huyện Phù Cừ tổ chức trao Quyết định và tiền hỗ trợ theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid-19, giai đoạn 2022-2026. Tới dự có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đại biểu Hội LHPN huyện.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao tiền hỗ trợ cho Cháu Doãn Hoàng Nhi

Ban CHQS huyện nhận đỡ đầu đối với Cháu Doãn Hoàng Yến Nhi, thôn Đại Duy, xã Đoàn Đào là trẻ mồ côi do Bố mất sớm, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong 5 năm, từ năm 2022 đến năm 2026 (mức hỗ trợ 6.000.000đồng/năm). Tuy mức hỗ trợ còn ít nhưng góp phần giúp cháu và gia đình vơi bớt khó khăn; đây là số tiền được đóng góp từ tiền lương hằng tháng của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện. Qua đó, thể hiện sâu sắc sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với công tác an sinh xã hội, công tác dân vận, chính sách hậu phương Quân đội đối với những trẻ em mồ côi, tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên BTV Huyện ủy,Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã trao số tiền 6.000.000đ năm 2022 cho Cháu Doãn Hoàng Nhi và gia đình; Hội LHPN huyện cũng có những phần quà thiết thực dành cho cháu và gia đình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 61.342
   Online: 37