Chiều ngày 30/5, Đảng bộ Quân sự huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về Công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Đảng ủy viên ĐUQS tỉnh, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng cung cấp KVPT huyện; đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623, Đảng ủy Quân sự huyện đã có nhiều chủ trương, giải pháp, lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện về công tác hậu cần được nâng lên; tinh thần tự lực, tự cường trong công tác hậu cần được phát huy hiệu quả. Bảo đảm đầy đủ, kịp thời chế độ tiêu chuẩn, vật chất phương tiện hậu cần cho các đối tượng, các nhiệm vụ; tích cực tham mưu xây dựng hậu cần KVPT huyện ngày càng vững chắc; công tác tăng gia sản xuất đạt và vượt chỉ tiêu; chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bộ đội được quan tâm; cơ sở doanh trại, kho tàng được đầu tư xây dựng “chính quy, xanh, sạch, đẹp”. Công tác quản lý, khai thác sử dụng cơ sở vật chất hậu cần chặt chẽ, chất lượng được nâng lên theo yêu cầu nhiệm vụ mới, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ QS, QPĐP; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu bật những kết quả đạt được, phân tích những hạn chế sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã tặng giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 của Quân ủy Trung ương.