Ngày 22/6, huyện Phù Cừ tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động (DQCĐ) năm 2022. Dự, chỉ đạo có đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hội thao; đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo hội thao.

Các phần thi của Trung đội dân quân cơ động tại hội thao

Nội dung hội thao gồm: Duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; xử lý tình huống của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng thực hành bảo vệ mục tiêu A2; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sĩ dân quân cơ động, hội thao 3 môn quân sự phối hợp: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500m đối với nữ.

Thông qua Hội thao nhằm nâng cao trình độ và rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Đồng thời đánh giá trình độ, năng lực tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, Tiểu đội dân quân cơ động; tuyển chọn Trung đội Dân quân cơ động có thành tích xuất sắc đại diện cho huyện Phù Cừ tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động cấp tỉnh diễn ra vào tháng 7 năm 2022.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện

tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội thao

Kết thúc hội thao Ban CHQS huyện đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hội thao.