Chiều ngày 02/6, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với UBND xã Tam Đa khánh thành - bàn giao “Tuyến đường hoa quân dân kiểu mẫu”. Dự buổi khánh thành - bàn giao có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy

Chính trị viên Ban CHQS huyện bàn giao tiền hỗ trợ

công trình “Tuyến đường hoa quân dân kiểu mẫu”

Theo đó, năm 2022 hưởng ứng phong trào “Vì một Hưng Yên xanh” của Ủy ban nhân dân tỉnh; thực hiện Kế hoạch số 824/KH-BCH ngày 10/3/2022 của Bộ CHQS tỉnh; Kế hoạch số 210/KH-BCH ngày 25 tháng 3 năm 2022 của Ban CHQS huyện Phù Cừ về triển khai thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong LLVT huyện và Chương trình ký kết giữa Ban CHQS huyện với UBND xã Tam Đa về hỗ trợ kinh phí cùng với địa phương làm 01 công trình“Tuyến đường hoa quân dân kiểu mẫu”. Ban CHQS huyện đã hỗ trợ xây dựng “Tuyến đường hoa quân dân kiểu mẫu”, với số tiền 45 triệu đồng từ tiền đóng góp của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện. Đến nay đã hoàn thành 100% công trình, phần việc. Công trình được khánh thành bàn giao cho xã Tam Đa là một công trình tiêu biểu trên địa bàn huyện.