Sáng ngày 05/9, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với Trường Trung học cơ sở Minh Tiến tổ chức chương trình tặng xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 - 2023. Dự Lễ khai giảng và tặng xe đạp về phía Ban CHQS huyện có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng xe đạp cho các cháu học sinh

có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 - 2023

Tại Lễ khai giảng năm học mới, Ban CHQS huyện đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp năm học 2022 - 2023. Đây là nguồn kinh phí trao tặng xe đạp, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã vận động cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện tham gia đóng góp, ủng hộ xây dựng quỹ hỗ trợ. Món quà được trao tặng ngay đầu năm học mới phần nào giúp gia đình các cháu vơi bớt khó khăn, động viên các cháu nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập. Đây cũng là việc làm thiết thực nhằm thực hiện mô hình “Nâng bước em đến trường”, cụ thể hóa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phù Cừ.