Chiều ngày 13/3, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức Hội nghị bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phù Cừ đồng chủ trì hội nghị. Tới dự còn có lãnh đạo huyện và các ban, ngành của huyện, lãnh đạo chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Theo quyết định của Bộ quốc phòng, Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phù Cừ được nghỉ chờ hưu (từ ngày 1-3-2023);  Thực hiện quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ đối với Trung tá Vũ Tuấn Anh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Ban CHQS huyện Phù Cừ, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.
       Phát biểu tại buổi bàn giao, Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phù Cừ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của Thượng tá Đặng Đình Thịnh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đồng chí đã cùng tập thể Đảng ủy Quân sự huyện tích cực tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành toàn diện công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Lãnh đạo LLVT huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Phù Cừ tặng hoa chúc mừng

Chúc mừng và mong muốn Trung tá Vũ Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phù Cừ, trên cương vị mới  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện làm tốt chức năng tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện về công tác quốc phòng, quân sự địa phương; Lãnh đạo, chỉ huy lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trọng tâm là nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, công tác tuyển quân, chính sách hậu phương quân đội, dân vận, duy trì nền nếp chính quy, kỷ luật quân đội, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.