Sáng ngày 06/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức hội nghị sinh hoạt, đối thoại dân chủ quý I/2023. Dự, chỉ đạo và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các quân nhân đã bày tỏ ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tập trung vào các nội dung như: Dân chủ về quân sự trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, điều lệnh quản lý bộ đội; dân chủ về chính trị với việc thực hiện chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên; dân chủ về kinh tế và đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của bộ đội, về hậu cần, kỹ thuật

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái - Phó Bí thư Thường trực ĐUQS huyện, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thay mặt Thủ trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện và giải đáp làm rõ các nội dung, tạo sự đồng thuận về nhận thức, tư tưởng phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường đối thoại, tạo sự đoàn kết nhất trí cao đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị.