Chiều ngày 11/5, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị ban có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực ĐUQS tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Quang cảnh hội nghị bàn giao

Thực hiện Quyết định số 18/QĐĐ-QK3 ngày 04/4/2023 của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc điều động bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phù Cừ giữ chức vụ Trưởng ban Khoa học Quân sự, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên; đồng chí Trung tá Trần Văn Sáng, Trưởng ban Cán bộ, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên nay giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Phù Cừ.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị bàn giao đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực ĐUQS tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn trong thời gian giữ chức vụ Chính trị viên đã cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả các hoạt động CTĐ, CTCT trong LLVT huyện góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ  quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng thời đề nghị đồng chí Trung tá Trần Văn Sáng, trên cương vị Chính trị viên Ban CHQS huyện, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của đơn vị; khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện, phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương giúp Huyện ủy, HĐND, UBND huyện triển khai thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương.