Sáng ngày 19/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phù Cừ phối hợp với Đại đội kho K41 dọn dẹp vệ sinh, tu sửa nghĩa trang liệt sĩ xã Tống Phan hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/72024).

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, Đại đội kho K41 cùng với đoàn viên thanh niên xã Tống Phan đã tham gia cắt tỉa cây xanh, lau dọn, chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ, dọn ao bèo và vệ sinh khu vực trong và ngoài nghĩa trang…Đây là việc làm thường xuyên hằng năm của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời giáo dục sâu sắc cho cán bộ trong đơn vị về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, nâng cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước, Quân đội với nhân dân địa phương nơi đơn vị đóng quân.