Chiều ngày 09/03/2018, tại Ban CHQS huyện, Ban Chỉ đạo phối hợp thực hiện công tác dân vận giữa Ban CHQS huyện với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức nhân đạo huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017 và triển khai chương trình phối hợp năm 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí phó Bí thư đã đánh giá cao kết quả phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS huyện với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức nhân đạo huyện năm vừa qua, nhất là những việc làm mang ý nghĩa thiết thực như: Xây tặng nhà tình nghĩa, thăm tặng quà, khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, đặc biệt là công tác vận động quần chúng thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng LLVT, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thăm hỏi tặng quà những gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn..Đồng thời nhấn mạnh năm 2018 các ngành cần chủ động thực hiện đúng quy chế đề ra, có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa; tập trung cùng chính quyền thực hiện được mục tiêu nâng cao mức độ hài lòng của người dân.