Hưởng ứng phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa”. Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp hoạt động năm 2018 giữa Ban CHQS huyện với các tổ chức chính trị - xã hội; tổ chức xã hội nhân đạo huyện Tiên Lữ.  Ngày 01/5/2018, Ban CHQS huyện Tiên Lữ và các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo huyện phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng cho đồng chí Hoàng Thị Lan, nguyên là chiến sỹ tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước năm 1972, hiện nay là Hội viên chi Hội Cựu chiến binh, thôn Hoàng Xá - xã Trung Dũng - huyện Tiên Lữ có điều kiện đặc biệt khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền hỗ trợ 70.000.000đ . Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đối với gia đình có công với cách mạng, qua đó góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng gắn bó.