Được sự nhất trí của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện. Trong 02 ngày 27, 28/6/2018 Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị giao ban thi đua, sinh hoạt phản ánh tình hình, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ Dân quân tự vệ (DQTV), Quân nhân dự bị (QNDB) giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị DQTV và dự bị động viên (DBĐV) quý II/2018

Nhằm đánh giá ưu điểm, hạn chế khuyết điểm, nguyên nhân trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng và nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương (QS-QPĐP) quý II của LLVT huyện; công tác quản lý, việc phát huy vai trò trách nhiệm của QNDB giữ chức vụ quản lý, chỉ huy đơn vị DBĐV của huyện. Trên cơ sở đó xác định phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ QS-QPĐP quý III/2018; công tác xây dựng, quản lý duy trì hoạt động của lực lượng DBĐV, đưa việc học tập, sinh hoạt ngày càng nền nếp, chất lượng, thiết thực, hiệu quả hơn.

Cũng tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã tổ chức chi trả cho 643 đồng chí cán bộ Dân quân tự vệ, Quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị. Buổi giao ban thi đua, sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm quý II/2018 diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết, chặt chẽ, nghiêm túc, bảo đảm an toàn./.