Thực hiện Chỉ thị số 40-CT/HU ngày 20/9/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 26/12/2018 của UBND huyện về tổ chức giao lưu thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019.

Ngày 15.02, Hội đồng NVQS huyện Tiên Lữ tổ chức chương trình giao lưu “Thanh niên huyện Tiên Lữ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019. Về dự, chỉ đạo và động viên buổi giao lưu có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Lê Quốc Đặng – Chính ủy Sư đoàn 306/Quân đoàn 2; đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, cùng các cơ quan chức năng của Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện và đại biểu một số phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh buổi giao lưu

 

Tại buổi giao lưu, các đại biểu và thanh niên nhập ngũ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội, quê hương; tìm hiểu về Luật NVQS; những kinh nghiệm trong thực hiện NVQS; tìm hiểu về nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; các chế độ, chính sách trư­ớc, trong và sau khi thanh niên hoàn thành NVQS trở về địa ph­ương. Để kịp thời động viên, biểu dương thanh niên nhập ngũ, UBND huyện tặng Giấy khen cho 09 thanh nhiên; tặng quà lưu niệm cho 16 thanh niên tiêu biểu các xã, thị trấn nhập ngũ năm 2019. Thông qua buổi giao lưu đã cổ vũ, động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, để ngày giao quân thực sự là ngày Hội của thanh niên huyện nhà.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 55.752
   Online: 46