Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu 3, 31/10/1945 - 31/10/2020, ngày 30/9, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức phát động thi đua đột kích “Tháng hành động mẫu mực”.

Lãnh đạo, Ban CHQS huyện chứng kiến các cơ quan ký kết giao ước thi đua

Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 1/10 - 31/10/2020, tập trung vào các chỉ tiêu như: Thực hiện các nhiệm vụ công tác QS, QPĐP. Trong đó đảm bảo 100% cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, ý nghĩa lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước của quân và dân Quân khu 3 trong 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Nâng cao nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật. Phát huy dân chủ, tăng cường kỷ cương trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị, duy trì nghiêm kỷ luật, an toàn tuyệt đối về mọi mặt, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ chiến sĩ LLVT huyện.