Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và kỷ niệm 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021) ngày 20/12 đoàn cán bộ Ban CHQS huyện Tiên Lữ đã tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng quà các gia đình chính sách

Tại các gia đình đoàn đến thăm, các đồng chí chỉ huy Ban CHQS huyện đã bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương binh và thân nhân các gia đình. Đồng thời, động viên các thương binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm gương và động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho các thân nhân liệt sĩ, thương binh, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.