Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), Khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Tiên Lữ đã tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Tiên Lữ

thăm, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng

Đồng chí Thiếu tá Vũ Công Thuấn, Phó chủ nhiệm Kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Thạo, xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ đã bước sang tuổi 92 và được khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời. Nhân dịp này, chiều ngày 21/7 đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đi thăm, tặng quà 02 gia đình chính sách thuộc đơn vị Thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Tại buổi thăm, tặng quà, đoàn đã đã bày tỏ sự biết ơn và tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với đất nước, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời chúc mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh, bệnh binh sức khỏe cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các phong trào thi đua tại địa phương, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.