Sáng ngày 16/6, tại Ban CHQS huyện Tiên Lữ (Đơn vị khối trưởng), Cụm thi đua số 2 - LLVT tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban thi đua cụm 6 tháng đầu năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2022, phong trào Thi đua Quyết thắng của Cụm thi đua số 2 đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2022 và các đợt thi đua cao điểm, đột kích; thường xuyên duy trì nghiêm nền nếp kiểm tra, theo dõi thi đua, kịp thời đánh giá, rút kinh nghiệm, biểu dương, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung, mục tiêu phong trào thi đua quyết thắng đã phát động. Thực hiện nghiên nội dung, chương trình, kế hoạch huấn luyện cho các đối tượng; tổ chức luyện tập các phương án SSCĐ, bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị trong đại của đất nước như: Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Kỳ họp lần thứ 3, Quốc hội khoá XV, Tết Nhâm Dân 2022; Hội nghị Trung ương 5 (khoá XIII), Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương thành tích cụm thi đua số 2, tiêu biểu như nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, xây dựng nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật, xây dựng tốt mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân; quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, an tâm công tác, xác định tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật, 100% các đơn vị an toàn tuyệt đối trong huấn luyện và tham gia giao thông.

Hội nghị đã bỏ phiếu suy tôn đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022.