Chiều ngày 06/6, Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) huyện Tiên Lữ tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Doãn Anh Quân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Bí thư ĐUQS huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm ĐUQS huyện đã làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về công tác QS, QPĐP. Nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt, nổi bật như: Công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; tuyển sinh quân sự; công tác chính sách, hậu phương Quân đội, đền ơn đáp nghĩa. Đến nay LLVT huyện cơ bản đã đạt các chỉ tiêu nghị quyết 6 tháng đề ra. Trong đó, ĐUQS huyện đã tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được chú trọng, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xây dựng  cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác QS, QPĐP năm 2022, ĐUQS huyện xác định nhiệm vụ trọng tâm và biện pháp lãnh đạo cụ thể trong 6 tháng cuối năm. Trong đó, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Chú trọng nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, hội thi, hội thao đạt kết quả cao. Lãnh đạo duy trì nghiêm nền nếp, chế độ chính quy; phối hợp nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết các vấn đề phức tạp nảy sinh từ cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh “mẫu mực, tiêu biểu”, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, LLVT huyện vững mạnh toàn diện, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.