Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 20/7, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn, đã tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tiên Lữ.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy Ban CHQS huyện

tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí thương binh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp này, đồng chí Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng do Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng cho ông Nguyễn Văn Vần, thương binh hạng 4/4. Đồng thời, đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện mỗi xuất quà trị giá 700.000 đồng.