Sáng 11/01, tại Ban CHQS huyện, UBND huyện Tiên Lữ tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự và chỉ đạo buổi đón nhận có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, UVBTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Sau 2 năm học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội, 119 thanh niên của huyện Tiên Lữ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của gia đình, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống quê hương Tiên Lữ anh hùng, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.
Phát biểu tại buổi đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS, đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương ý thức, tinh thần vượt khó, chấp hành nghiêm quy định của Quân đội, chúc mừng các quân nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của huyện, đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động tại địa phương, luôn gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương; tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi đón nhận, UBND huyện tặng Giấy khen cho 09 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc NVQS trở về xây dựng quê hương.