Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Quốc Phòng và Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đoàn công tác của Ban CHQS huyện đã đi thăm và chuyển quà của Bộ Quốc phòng; quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và của Bộ CHQS tỉnh đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách, cán bộ quân đội nghỉ hưu mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1.

Chỉ huy Ban CHQS huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm và trao quà, chỉ huy Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí nguyên là Chỉ huy Ban CHQS huyện… luôn mạnh khỏe, sống lâu cùng cháu con đón tết cổ truyền của dân tộc sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn, sự hy sinh trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công, mong muốn động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.