Sáng 16/5, huyện Tiên Lữ tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện giai đoạn 2019 - 2024. Dự Đại hội có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thơ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024

5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện được triển khai toàn diện, đồng bộ, có nhiều đổi mới, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương. Từ năm 2019 đến nay đã phát động 6 phong trào thi đua quyết thắng, 26 đợt thi đua cao điểm, thi đua đột kích, đây là động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, phòng chống dịch bệnh, giúp nhân dân phòng chống thiên tai, hỏa hoạn. Trong 5 năm LLVT huyện đã đóng góp trên 3.400 ngày công xây dựng nông thôn mới. Phong trào thi đua quyết thắng đã góp phần xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực tiêu biểu”. Thực hiện có hiệu quả các đề án, quy chế, kế hoạch, chương trình giáo dục chính trị, tuyên tuyền phổ biến pháp luật với nhiều hình thức, cách làm mới như: “Tự soi, tự sửa”, “Chi bộ 4 tốt”, và các khâu đột phá nâng cao năng lực, trách nhiệm nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua có 137 tập thể, 530 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Tại Đại hội 07 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024 được UBND huyện và Ban CHQS huyện khen thưởng.