Ngày 31.7, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thi cán bộ dân vận giỏi năm 2019.

Đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh,

trao giấy khen cho các đội Nhất, Nhì, Ba trong hội thi

Tham gia hội thi có 12 đội tuyển đến từ Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố; Trung đoàn 126 và trường Quân sự tỉnh. Nội dung thi gồm 3 phần: Thi chào hỏi, thi kiến thức chung và thi tiểu phẩm. Đội tuyển thi cán bộ dân vận giỏi của Ban CHQS thành phố gồm 05 đồng chí, trong đó có cả bộ đội thường trực và đơn vị kết nghĩa. Sau thời gian gần 1 tháng ôn luyện tích cực, nghiêm túc, đội tuyển của Ban CHQS thành phố đã tham gia thi và hoàn thành xuất sắc các nội dung, được Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng cờ và giành giải Ba toàn đoàn.

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, hiểu biết về công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong LLVT tỉnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.