Ngày 29.10, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh thành phố đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An Ninh cho đối tượng 4. Dự buổi Bế giảng có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng giáo dục QP-AN thành phố; đồng chí Nguyễn Minh Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy kiêm giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh năm 2020 được tổ chức từ ngày 26 – 29/10/2020 với sự tham gia của 149 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc các sở, ngành, công ty điện lực đứng chân trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Trong thời gian 4 ngày các học viên đã được học tập,  nghiên cứu các chuyên đề về kiến thức Quốc phòng – An ninh theo đúng nội dung chương trình đề ra. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về quan điểm, chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vai trò trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn gắn với nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh tại địa phương, đơn vị trong thời kỳ mới. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên đã tham gia viết bài thu hoạch. Kết quả có 100% học viên đạt yêu cầu được Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học, trong đó có 09 đồng chí Giỏi đạt 6%; 78 đồng chí đạt loại Khá chiếm 75,1%.