Ngày 14/4, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Tạ Hồng Quảng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung số 1 thành phố Hưng Yên.

Đồng chí Tạ Hồng Quảng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên

tặng quà cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hưng Yên Tạ Hồng Quảng đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ cố gắng vượt qua khó khăn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, Thành ủy Hưng Yên trao tặng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ những phần quà đầy ý nghĩa động viên đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch.