Ngày 14,15 /01, Ban Chỉ huy quân sự thành phố tổ chức đón nhận 57 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Dự buổi đón, nhận có Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên – chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Đỗ Anh Thơ – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố

Sau thời gian tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như kỷ luật của quân đội. Đây là những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 18 và Trung đoàn 101, Sư đoàn 325. Nhiều đồng chí có thành tích xuất sắc đã được các đơn vị biểu dương, khen thưởng, trong đó có 4 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại hội nghị, Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã tặng Giấy khen cho 3 quân nhân có thành tích tiêu biểu trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Thượng tá Đỗ Anh Thơ – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố tặng Giấy khen cho quân nhân có thành tích tiêu biểu

trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Phát biểu tại buổi đón, nhận, Thượng tá Đỗ Anh Thơ – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố chúc mừng, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí quân nhân trong thời kỳ tại ngũ; đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ về địa phương, các đồng chí quân nhân tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ gương mẫu, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, hăng hái tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, các quân nhân đã được đại diện một số cơ quan, đơn vị, trường học tư vấn, hướng nghiệp đồng thời giới thiệu việc làm sau khi xuất ngũ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 72.361
   Online: 35