Thực hiện Phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, sáng ngày 02/8/2019, tại trường Mầm non xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi, Trung đoàn 126 đã tổ chức trao tặng đồ dùng phục vụ sinh hoạt, học tập cho cô, trò trường mầm non. Đến dự buổi lễ trao tặng có các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn, cấp ủy, chính quyền xã Quảng Lãng, Ban Giám hiệu trường Mầm non xã và cô, trò trường Mầm non.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, Trung đoàn trưởng,

trao số tiền cho trường Mầm non xã Quảng Lãng

Trong những năm qua, thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực tại các địa phương nơi đóng quân, huấn luyện dã ngoại như: mua sắm đồ dùng dạy và học các điểm trường Mầm non và trang trí lớp học thân thiện của trường tiểu học xã Bảo Khê (TP Hưng Yên) và xã Chính Nghĩa (huyện Kim Động) mỗi năm 20 triệu đồng. Năm 2019, Trung đoàn tiếp tục mua các đồ dùng cho lớp học trường Mầm non xã Quảng Lãng với tổng trị giá 20 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 126 đối với các cháu - những người chủ nhân tương lai của địa phương, đất nước.