Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, ngày 05/9, Trung đoàn 126 trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Chỉ huy Trung đoàn trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi

Thực hiện phong trào “Đồng hành cùng các em đến trường”, Trung đoàn 126 đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường tiểu học thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi với tổng trị giá gần 8 triệu đồng. Đây là số tiền của cán bộ, chiến sỹ của trung đoàn quyên góp ủng hộ.

Đây là phần quà có ý nghĩa giá trị thiết thực, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên, giành thành tích cao trong học tập, đồng thời góp phần tô thắm tình đoàn kết gắn bó quân dân, thể hiện sự chung tay của cán bộ, chiến sĩ trung đoàn trong sự nghiệp trồng người của dân tộc.