Tối ngày 30/10, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh, Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 199 công dân nhập cảnh từ Singgapore về thực hiện cách ly tập trung.

Cơ sở cách ly số 1 của tỉnh tiếp nhận công dân về cách ly tập trung

Đây là những công dân nhập cảnh qua cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh trong đó có 86 công dân nữ, 113 công dân nam, là công dân của 38 tỉnh, thành phố trong cả nước. Ngay sau khi về đến đơn vị, Trung đoàn  126 đã thực hiện tốt công tác khử khuẩn, khai báo y tế, thông báo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Quá trình cách ly 14 ngày đơn vị phối hợp với lực lượng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hằng ngày kiểm tra đo thân nhiệt cho các công dân, tổ chức xét nghiệm 3 lần Covid-19. Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 126 tổ chức phục vụ bảo đảm hậu cần cho các công dân và tổ chức tuần tra canh gác đảm bảo an toàn cơ sở cách ly tập trung.