Sáng ngày 12.8, Trung đoàn 126 tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh (1831 - 2021), 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (1941 - 2021) và 25 năm ngày tái lập tỉnh (1997 - 2022).

Chỉ huy Trung đoàn chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua đặc biệt được phát động với các nội dung, chỉ tiêu như: Mẫu mực về nhận thức, hành động và trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn sẽ có nhận thức sâu sắc về truyền thống vẻ vang của quê hương, xây dựng ý chí quyết tâm cao nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Mẫu mực về xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; thường xuyên nắm chắc tình hình nhiệm vụ chính trị của đơn vị, làm tốt công tác phối hợp hiệp đồng, tham mưu đúng, trúng, có chất lượng hiệu quả toàn diện nhiệm vụ được giao; hoàn thành tốt nhiệm vụ đạo tạo sĩ quan dự bị khóa IX và huấn luyện cho các đối tượng bảo đảm 100% nội dung, khoa mục đạt khá, giỏi; tham gia diễn tập thiết quân luật của hai huyện Kim Động và Khoái Châu đạt mục đích, yêu cầu đề ra; tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức an toàn các đợt công dân về cách ly tập trung tại đơn vị. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 03.8 đến ngày 31.10.2021.

Tại buổi Lễ phát động Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn đã khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện đợt thi đua “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.