Ngày 14/9, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh, Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã bàn giao 175 công dân hoàn thành cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid - 19 trở về từ nước Pháp.

Trước đó cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh đã tiếp nhận 180 công dân, sau đó 02 công dân chuyển cách ly nơi khác. Quá trình tổ chức cách ly, qua xét nghiệm đơn vị đã phát hiện 01 trường hợp dương tính với Sars- Cov-2 đơn vị đã chuyển tuyến cách ly điều trị, còn 02 F1 đang tiếp tục cách ly. Quá trình tổ chức cách ly Trung đoàn 126 đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức cách ly công dân thực hiện đúng các quy định, thường xuyên tổ chức phun khử khuẩn và tuyên truyền cho nhân dân chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch, đồng thời tổ chức bảo đảm tốt an ninh, trật tự tại cơ sở cách ly.

Sau khi bàn giao các công dân được cấp giấy chứng nhận hoàn thành cách ly và yêu cầu các công dân tiếp tục cách ly tại nhà theo quy định của Bộ Y tế.