Sáng ngày 19/4, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng đầu năm 2022, tại Trung Đoàn 126.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Sau khi nghe chỉ huy Trung Đoàn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đoàn công tác tổ chức kiểm tra toàn diện các hoạt động CTĐ,CTCT của đơn vị. Trong đó tập trung kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động CTĐ, CTCT; hệ thống văn kiện, sổ sách, kế hoạch, mẫu biểu CTĐ, CTCT; kiểm tra nhận thức chính trị, thực hành giảng bài chính trị; việc triển khai thực hiện đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị.

Phát biểu kết luận kiểm tra, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự chủ động của đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức hoạt động CTĐ, CTCT. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới Trung Đoàn tiếp tục quán triệt các chỉ thị, nghị quyết nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; duy trì nghiêm các chế độ, nền nếp hoạt động CTĐ, CTCT thực chất, hiệu quả. Tăng cường công tác kiểm tra, giáo dục, quản lý tư tưởng; nắm chắc tình hình chính trị nội bộ, xây dựng củng cố mối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ CTĐ,CTCT 6 tháng cuối năm.