Sáng ngày 4/6, Trung đoàn 126 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Trung đoàn trưởng. Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo Quyết định điều động, bổ nhiệm của Bộ tư lệnh Quân khu 3 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2022, đồng chí Trung tá Đỗ Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Khoái Châu được bổ nhiệm giữ chức vụ Trung đoàn trưởng Trung đoàn 126 thay đồng chí Thượng tá Trần Văn Nam nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn 126, nay nhận quyết định giữ chức vụ Tránh thanh tra Quốc phòng của Bộ CHQS tỉnh.

Thời gian qua, trên cương vị cán bộ lãnh đạo chủ trì đơn vị, Thượng tá Trần Văn Nam đã cùng với tập thể Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 126 tổ chức quán triệt sâu sắc nghị quyết, chỉ thị các cấp; lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc, đặc biệt là nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch Covid-19…

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với thủ trưởng các cấp. Trên cương vị mới sẽ luôn phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng cương vị được giao.

Phát biểu trong buổi bàn giao, Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Thượng tá Trần Văn Nam trong thời gian giữ chức Trung đoàn trưởng. Đồng thời chúc mừng và đề nghị đồng chí Trung tá Đỗ Văn Đông nhận chức danh Trung đoàn trưởng cần tập hợp được đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến góp ý xây dựng nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên chấp hành tốt kỷ luật quân đội; xây dựng đơn vị đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và Chỉ huy Trung đoàn tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tại hội nghị thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.