Sáng ngày 15.02, tại Trường THPT Văn Giang, huyện Văn Giang đã tổ chức Chương trình giao lưu với tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 với chủ đề “Thanh niên huyện Văn Giang với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”.

Đại biểu dự buổi giao lưu

Với chủ đề "Thanh niên huyện Văn Giang với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc". Buổi giao lưu được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, và đặc biệt là hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ cách mạng do các em học sinh trường THPT Văn Giang biểu diễn. Tham gia giao lưu, thanh niên huyện Văn Giang có dịp được tìm hiểu về truyền thống của quân đội, quê hương; những thông tin về đơn vị nhận quân; khơi dậy ý chí, lòng tự tôn dân do các khách mời là đại diện cựu chiến binh, các đơn vị quân đội, quân nhân xuất ngũ và gia đình tân binh chia sẻ, động viên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo UBND huyện trao giấy khen động viên tân binh

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen và quà cho 12 thanh niên tiêu biểu của các xã, thị trấn trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.