Ngày 31/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Giang tổ chức đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020), Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quyết Chí, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Toàn cảnh Lễ phát động thi đua

Theo đó, Đợt thi đua tập trung vào 4 nội dung chủ yếu đó là: Tăng cường giáo dục, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện; Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà Nước.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT huyện yêu cầu cấp ủy, ban chỉ huy các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện quán triệt và cụ thể hóa các nội dung thi đua phù hợp với nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị. Việc bình xét thi đua phải dân chủ, công khai, chính xác, tránh phô trương và hình thức. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI; Bên cạnh đó, LLVT huyện chủ động thực hiện có hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương Quân đội và các phong trào “LLVT huyện chung sức xây dựng nông thôn mới”.