Ngày 04/8, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ trường mầm non xã Vĩnh Khúc. Tới dự có đồng chí trung tá Đỗ Chí Phượng, UVTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí thượng tá Nguyễn Quyết Chí, Chính trị viên Ban CHQS huyện, lãnh đạo đảng ủy-UBND xã và Ban giám hiệu trường mầm non xã Vĩnh Khúc.

Đồng chí trung tá Đỗ Chí Phượng, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2020, Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Giang đã trích 25 triệu đồng từ nguồn quỹ “Xây dựng nông thôn mới của lực lượng vũ trang huyện” hỗ trợ tu sửa nhà ăn trường mầm non xã Vĩnh Khúc (Văn Giang). Toàn bộ số tiền này cùng với nguồn kinh phí huy động xã hội hóa của địa phương sẽ được sử dụng để tu sửa nhà ăn với diện tích 80m2, lợp mái tôn lạnh…Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống gắn bó quân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương.