Sáng ngày 22/6, tại trường tiểu học xã Mễ Sở, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức bàn giao công trình phòng học.

Ban CHQS huyện bàn giao tiền hỗ trợ cho trường Tiểu học Mễ Sở

Công trình phòng học có diện tích 60 m2, được lợp bằng mái tôn lạnh, trần nhựa với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng, trong đó LLVT huyện Văn Giang hỗ trợ 60 triệu đồng. Số tiền còn lại là quỹ đóng góp của nhà trường. Quá trình thi công cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và giáo viên, phụ huynh học sinh đã đóng góp gần 60 ngày công.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, động viên của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Văn Giang nhằm giúp thầy và trò trường Tiểu học Mễ Sở giảm bớt khó khăn về lớp học, tạo điều kiện cho các học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới 2020 - 2021.