Chiều ngày 21/6, Ban CHQS huyện Văn Giang đã tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, tập thể HĐQN luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, trực tiếp, thường xuyên của Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện. Qua đó, cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đơn vị Ban CHQS huyện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, dân chủ được phát huy tốt trên các mặt. Chính trị, quân sự, chuyên môn; Kinh tế đời sống; 100% quân nhân được thông báo tình hình, phổ biến nhiệm vụ, tham gia đóng góp ý kiến, giám sát, phản biện mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Tại Đại hội, cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được và những nguyên nhân hạn chế của hoạt động hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời thống nhất đề ra phương hướng và biện pháp phát huy dân chủ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với những nội dung cụ thể như: Tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, cụ thể hóa vào kế hoạch, chương trình hành động cho tập thể quân nhân thực hiện nhiệm vụ sát thực tế và có hiệu quả. Phát huy tốt vai trò hoạt động của hội đồng quân nhân. Tiếp tục thực hiện dân chủ trên các mặt quân sự, chuyên môn, chính trị và kinh tế; đời sống, góp phần xây dựng hội đồng quân nhân, tập thể quân nhân vững mạnh.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào hội đồng quân nhân nhiệm kỳ mới. Đồng chí Trung tá Vũ Văn Thiết, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện được bầu giữ chức Chủ tịch hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2022 – 2025.