Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Lực lượng vũ trang huyện (28/6/1947 – 28/6/2022), ngày 23/6, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Văn Giang do đồng chí Trung tá Đỗ Chí Phượng, ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trung tá Đỗ Chí Phượng, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT trên địa bàn huyện

Tại những gia đình đến thăm, thay mặt Đảng ủy Ban CHQS huyện, đồng chí Trung tá Đỗ Chí Phượng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.