Sáng ngày 31/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Văn Giang đã tổ chức Hội nghị bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì bàn giao có các đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Lê Văn Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; cùng dự có đồng chí Chu Quốc Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân Khu 3 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2024: Đồng chí Thượng tá Đỗ Chí Phượng, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng, Ban CHQS Quân sự huyện Văn Giang được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên; đồng chí Thượng tá Trần Kim Tiên, Trưởng Ban Tác huấn, Bộ CHQS tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện Văn Giang.

Đại tá Tô Thành Quyết, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại hội nghị bàn giao

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Văn Giang đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác của Thượng tá Đỗ Chí Phượng trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong thời gian qua; đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc mừng, mong muốn Thượng tá Trần Kim Tiên trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng huyện Văn Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.