Ngày 20/7/2018, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội thi cán bộ Kiểm tra giỏi năm 2018. Theo đó, thí sinh tham gia Hội thi là Bí thư Chi bộ, Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy Quân sự huyện. Tại Hội thi, mỗi thí sinh trải qua hai phần thi là: Thi kiến thức nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi thực hành thuyết trình.

Thông qua Hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, nghiệp vụ và kỹ năng thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; nâng cao trình độ, năng lực, rèn luyện bản lĩnh, phương pháp, tác phong công tác và tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra trong Đảng bộ Quân sự huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018).

Đánh giá chung, các thí sinh đã chấp hành nghiêm Quy chế Hội thi và làm tốt công tác chuẩn bị nội dung, đầu tư thời gian nghiên cứu, ôn luyện thực hành tốt các nội dung tại Hội thi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy Chứng nhận giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi./.

Tin đã đăng