Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/ 1947 – 27/7/2019). Ngày 13.7 Ban CHQS huyện Văn Lâm đã tổ chức thăm, tặng quà các thương binh của huyện đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi thăm tặng quà, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã thông báo tới các thương binh về tình hình phát triển kinh tế xã hội,  Quốc phòng An ninh của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự tri ân những đóng góp của các Thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Lãnh đạo Ban CHQS huyện Văn Lâm cũng đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, cuộc sống của các thương binh tại trung tâm, mong muốn các Thương binh yên tâm điều dưỡng giữ gìn sức khỏe, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ,  luôn cùng cấp ủy,  chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện, tặng quà Thương binh của huyện Văn Lâm

đang điều dưỡng tại trung tâm

Nhân dịp này Đoàn đã tặng quà Trung tâm điều dưỡng và 03 Thương binh của huyện Văn Lâm đang điều dưỡng tại trung tâm.