Ngày 21, 22/3, Ban CHQS huyện Văn Lâm phối hợp với Liên đoàn lao động huyện gồm 50 cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc và 20 cán bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức ra quân tình nguyện phát 5.000 khẩu trang miễn phí và 10.000 tờ rơi tuyên truyền về dịch Covid-19 cho công nhân lao động và nhân dân tại 12 điểm chợ và khu nhà trọ trên địa bàn huyện tổng giá trị khoảng 40.000.000 đồng.

Đội tình nguyện phát tờ rơi cho người dân

Song song với việc ra quân tình nguyện, Ban CHQS huyện cùng LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS, Ban CHQS các xã, thị trấn phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ra quân đồng loạt (Tập trung từ ngày 20 – 25/3/2020) tuyên truyền trực tiếp cho DQTV, DBĐV, ĐVCĐ, nhân dân về cách phòng, chống dịch bệnh, nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Các điểm ra quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và có tính lan tỏa rộng rãi trong nhân dân”.