Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Sáng ngày 20/10, Hội Phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tới dự có đồng chí đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Nguyện, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Lê Văn Hanh, Phó bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi thay mặt cho chị em hội viên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Hội Phụ nữ đã khái quát tóm tắt về truyền thống của Phụ nữ Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động nổi bật của Hội trong năm 2021. Phát biểu chúc mừng Hội phụ nữ đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Nguyện, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội trong thời gian tới cần sớm có mô hình hoạt động hiệu quả, thiết thực. Nâng cao chất lượng hoạt động của Hội góp phần cùng LLVT huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.