Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình Thương Binh, Liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện Yên Mỹ trao quà cho gia đình chính sách

Trong đợt thăm, tặng quà lần này Ban CHQS huyện đã đến thăm và tặng quà 10 gia đình Thương binh, Liệt sỹ tiêu biểu trong toàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, Ban CHQS huyện đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp, sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.