Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 18/11, Ban CHQS huyện tổ chức đến thăm, chúc mừng một số nhà trường trên địa bàn huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại các nơi đến thăm và chúc mừng đồng chí Trung tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện đã chúc mừng thầy, cô và học sinh các nhà trường, đồng thời chúc các thầy, cô tiếp tục phát huy sự nghiệp trồng người, khắc phục khó khăn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 và mong muốn các nhà trường tích cực phối hợp với Ban CHQS huyện thường xuyên tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng - an ninh cho học sinh, sinh viên, góp phần củng cố, bồi dưỡng nâng cao nhận thức đầy đủ về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.