Nhân dịp đón xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 31/01, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Yên Mỹ.

Đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Tặng quà chúc tết Ban CHQS huyện

Sau khi nghe Ban CHQS huyện báo cáo về công tác SSCĐ và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cần chủ động, tích cực nắm chắc tình hình; tổ chức luyện tập các phương án tác chiến; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Tổ chúc các hoạt động vui xuân đón tết, an toàn tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào xuân mới 2021. Chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt.

Nhân dịp này Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thay mặt thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà và gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đón một mùa xuân vui vẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.