Sáng 18/5, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện tổ chức Hội nghị Phụ nữ giai đoạn 2021 - 2026. Đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chụp ảnh cùng Hội phụ nữ Ban CHQS huyện

5 năm qua, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện đã chủ động phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động hội góp phần động viên cán bộ, hội viên thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Các hội viên luôn thể hiện tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác, thi đua nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, giáo dục được Hội tiến hành thường xuyên, liên tục gắn với các Cuộc vận động, các phong trào hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ và hội viên. Qua bình xét hằng năm, 4/4 gia đình hội viên đạt 4 chuẩn mực “no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.

Bên cạnh đó, Hội cũng thường xuyên phối hợp với các tổ chức quần chúng địa phương tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, hội thi, hội thao, thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân các ngày lễ, kỷ niệm tạo sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên trong xây dựng tổ chức hội vững mạnh… 5 năm liền Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện đều đạt vững mạnh xuất sắc.

Tại hội nghị, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất cao, Hội đã bầu Chủ tịch Hội giai đoạn 2021 – 2026.