Ngày 04/6, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức kiểm tra kết thúc huấn luyện 6 tháng đầu năm 2021, đối với Sĩ quan, QNCN toàn cơ quan.

Kiểm tra động tác đội ngũ từng người không có súng

Nội dung kiểm tra: Nhận thức về điều lệnh quản lý bộ đội và các văn bản về công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật; động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng. Qua đánh giá của ban tổ chức, nhìn chung các đồng chí đã sắp xếp công việc, bảo đảm 100% quân số tham gia kiểm tra. Quá trình kiểm tra cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã chấp hành đúng quy định, thực hiện thuần thục động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, chấp hành nghiêm kỷ luật. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện của cơ quan Ban CHQS huyện trong thời gian qua, kịp thời bổ sung những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, nhân viên LLVT huyện, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị chính quy, mẫu mực; đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.