Sáng ngày 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ huyện Yên Mỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện

dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm huyện

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tại Đài tưởng niệm. Trong không khí nghiêm trang, đoàn đã kính cẩn dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng Liệt sỹ, những người con của quê hương Yên Mỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và Nhân dân huyện Yên Mỹ tự hào và mãi mãi biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ; máu xương của các anh đã tô thắm lá cờ Tổ quốc, đang hòa trong đất mẹ Việt Nam. Các anh mãi mãi là niền tự hào của quê hương Yên Mỹ Anh hùng.